Thay vì mua đất nền đơn thuần, nhiều nhà đầu tư đang nhắm tới các vị trí sản phẩm trong khu dân cư cạnh khu công nghiệp (KCN). Điều này như một mũi tên trúng hai đích, vừa bắt kịp xu hướng vừa gia tăng giá trị đầu tư.

bất động sản Long An

BĐS KCN Long An đón “sóng” đầu tư

Trong bối cảnh Việt Nam trở thành điểm dịch chuyển của nhiều nhà máy lớn, bất động sản khu công nghiệp vì vậy ngày càng tỏa “sức nóng” và trở thành lựa chọn mới đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Những dự án sở hữu vị trí trọng điểm cạnh KCN đáp ứng yêu cầu vừa có thể ở, mua bán kiếm lời, vừa dễ chuyển mục đích sử dụng sang kinh doanh đã và đang thu hút nhà đầu tư. Trong đó, Long An được đánh giá là thị trường BĐS vùng ven TP. HCM đầy tiềm năng đang dần phục hồi và trở lại “đường đua”.

Long An trong quy hoạch vùng TP HCM, là một tỉnh tập trung nhiều KCN và tiềm năng phát triển lớn. Hiện nay, tỉnh này có 32 KCN đã được Thủ tướng Chính phủ bổ sung vào Quy hoạch phát triển các KCN Việt Nam với tổng diện tích là 11.524 ha. Với hạ tầng đồng bộ, quy hoạch bài bản, KCN Long An ngày càng chứng minh sức hút với thị trường đầu tư. Giá thuê đất KCN tại tỉnh này ngày một tăng, vượt qua những khu vực đầu tư truyền thống khác như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và chỉ thấp hơn TP HCM.

Theo ghi nhận, trong thời gian gần đây tại Long An thị trường BĐS cạnh KCN đang đón “sóng” đầu tư. Trong đó, các khu vực gần Sài Gòn như huyện Cần Đước, Cần Giuộc đang có dấu hiệu “tăng nhiệt”. Dự án nổi bật tại khu vực này là Tân Kim Town, liền kề KCN Tân Kim được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa và có khả năng gia tăng giá trong tương lai.

Hút nhà đầu tư nhờ “gia tăng giá trị”

bất động sản khu công nghiệp

Đầu tư bất động sản thì pháp lý là “Vương” –Vị trí là “Hậu”. Dự án Tân Kim Town đảm bảo hoàn toàn về pháp lý, có sổ hồng trao tay từng sản phẩm. Hiếm dự án nào ở khu vực Long An lại sở hữu vị trí cách trung tâm Sài Gòn chưa đến 20km và liên kết vùng thuận tiện lại được chào bán với mức giá vùng ven đáng đầu tư đến vậy.

Tân Kim Town tọa lạc tại vị trí “Độc tôn” ngay trung tâm Thị trấn huyện Cần Giuộc. Sở hữu mặt tiền quốc lộ 50, liền kề UBND xã Tân Kim và chỉ cách KCN Tân Kim 2 phút di chuyển. Dự án được nhận định là điểm đầu tư đáng giá dành cho nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại khi thị trường BĐS Bình Dương đang “bất động”.

Dự án nằm trong khu hạ tầng phát triển đồng bộ, liền kề KCN như Tân Kim, Kizuna, Long Hậu. Bên cạnh sự hưởng lợi từ bất động sản khu công nghiệp, giá trị dự án Tân Kim Town sẽ tăng cao trong tương lai bởi các tiện ích ngoại khu như gần trung tâm hành chính, chợ, trường THPT, bệnh viện,… Từ đây, nhà đầu tư không chỉ thu hút khách hàng từ khu công nghiệp, mà còn mở rộng sang các hình thức như sang nhượng, kinh doanh nhà trọ để thêm lợi nhuận.

Đặc biệt, chủ đầu tư BNC Land tung ra giai đoạn 2 chỉ có 10 sản phẩm tạo nên sự cạnh tranh cho giới đầu tư. Ngoài ra, dự án còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn an cư để làm việc tại khu vực Quận 7, Bình Chánh hay KCN trên địa bàn huyện Cần Giuộc.

Với những nhà đầu tư BĐS, xét từ vị trí, tiện ích cho đến liên kết vùng thì dự án Tân Kim Town hoàn toàn đáp ứng về tính giá trị và khả năng tăng giá trong tương lai.