BNC LAND – Giới thiệu Công ty Cổ phần Bất Động Sản BNC LAND

Chia sẻ
Hình ảnh đội ngũ nhân viên công ty cổ phần bất động sản BNCLAND
Hình ảnh đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần Bất động sản BNCLAND

Công ty Bất Động Sản BNCLAND – Giới thiệu chung

Trải qua nhiều biến động của thị trường bất động sản Việt Nam và thị trường Bất động sản TPHCM nói riêng, sàn giao dịch Bất Động Sản BNCLAND đang ngày cang hoàn thiện và phát triển từ những khó khăn, thử thách và sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong các lĩnh vực môi giới, kinh doanh bất động sản và hơn nữa là Chủ Đầu Tư của các dự án Bất động sản nổi tiếng đồng thời đặt mục tiêu là Tập đoàn trong nhiều lĩnh vực liên quan đến Bxất động sản như Môi giới, Tư vấn thiết kế kiến trúc, Xây dựng, Đầu tư,…

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng cùng với sự phát triển ngày càng vững mạnh của công ty, hiện tại Công ty Cổ phần Bất động sản BNCLAND, Website https://bncland.vn/ đang tập trung đẩy mạnh nguồn nhân lực kèm theo việc nâng cao năng lực tài chính, không ngừng tiếp thu, áp dụng khoa học – công nghệ hiện đại vào việc quản lý và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Con đường mà Công ty Cổ phần Bất Động sản BNC LAND lựa chọn đó chính là đưa vào thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường Bất động sản TPHCM nói riêng những sản phẩm chất lượng, chia sẻ những kiến thức đầu tư bất động sản chuyên sâu, kinh nghiệm bán hàng thực tiễn cùng với các dịch vụ Bất động sản chất lượng cao. BNCLAND luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết và cam kết với khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mà BNCLAND cung cấp là tốt nhất, giúp khách hàng đầu tư sinh lợi hiệu quả nhất.

Với quan điểm phát triển vững bền cùng tầm nhìn đi dài hạn cùng với khách hàng, BNCLAND đã, đang và sẽ liên tục nghiên cứu và triển khai cung cấp các loại hình sản phẩm, dịch vụ độc đáo, mới lạ nhằm giúp khách hàng đạt được lợi nhuận tối đa nhất.

Công ty Bất Động Sản BNCLAND – Lĩnh vực hoạt động

 • Kinh doanh Bất động sản
 • Thẩm định Bất Động sản
 • Tư vấn bất động sản
 • Quản lý bất động sản
 • Đầu tư bất động sản
 • Quảng cáo bất động sản

Công ty Bất Động Sản BNCLAND – Phương châm hoạt động

 • Năng lực cá nhân: Từng cá nhân từ cấp cao đến cấp nhân viên trong công ty luôn trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân cả về đức lẫn tài.
 • Đoàn kết tập thể: Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi tập thể, tập thể Công ty Cổ phần BNCLAND luôn đề cao tinh thần làm việc tập thể, phối hợp với nhau để đi đến mục tiêu chung.
 • Tư duy mở: Luôn lạc quan trong suy nghĩ, tìm cách giải quyết vấn đề.
 • Phát triển vững bền: Tập thể BNCLAND có lộ trình phát triển bền vững & lâu dài cùng với lợi ích của khách hàng và các nhà đầu tư.

Công ty Bất Động Sản BNCLAND – Tầm nhìn

 • Trở thành doanh nghiệp Bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trong thị trường Bất động sản Việt Nam.
 • Đào tạo và phát triển đội ngũ tư vấn về kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm lẫn đạo đức nghề nghiệp. Luôn gắn bó với nhau trong công việc và tạo ra nền tảng vững chắc trong công ty.
 • Phấn đấu trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng bằng cách giúp khách hàng chiến thắng trong mọi thương vụ đầu tư.

Công ty Bất Động Sản BNCLAND – Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
 • Đối với các cổ đông, đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, đôi bên cùng thắng. Cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông.
 • Đối với đội ngũ nhân viên:  Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, chủ động, khuyến khích sự sáng tạo trong công việc. Tạo điều kiện về vật chất, tinh thần giúp đội ngũ nhân viên phát huy hết khả năng của mình.
 • Đối với xã hội: Luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho xã hội.

Công ty Bất Động Sản BNCLAND – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Được biết đến như một kênh đầu tư đáng tin cậy, Cty Cổ phần Bất động sản BNC LAND luôn nỗ lực xác định các giá trị giúp chúng tôi phục vụ khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên của chúng tôi tốt nhất. Bên cạnh đó, những giá trị này cũng phản ánh sứ mệnh và chiến lược phát triển của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng để duy trì và nâng cao các giá trị được ẩn trong ba chữ

BNC – Doanh nghiệp (Business) – Kết nối (Network) – Khách hàng (Customers).

BUSINESS – DOANH NGHIỆP

Công ty chúng tôi phấn đấu để tạo ra một doanh nghiệp chuyên nghiệp, xuất sắc với văn hóa tôn trọng được đặt lên hàng đầu.

NETWORK – KẾT NỐI

Công ty chúng tôi mong muốn xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng cũng như với đối tác của mình dựa trên sự đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng, đồng thời luôn mang lại giá trị.

CUSTOMERS – KHÁCH HÀNG

Cùng với cam kết “Chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam”, công ty chúng tôi không ngừng cải thiện để đáp ứng mong đợi của khách hàng và cung cấp cho khách hàng những giá trị cao nhất.

Công ty Bất Động Sản BNCLAND – Sơ đồ tổ chức công ty

Chức vụ tại Công ty cổ phần Bất động sản BNCLAND bao gồm:

Ông: Nguyễn Nam – Tổng Giám Đốc

Bà: Thái Thị Thanh Kiều – Phó Tổng Giám Đốc

Ông: Nguyễn Thanh Bình – Giám Đốc Sàn Kinh Doanh

Ông: Trần Công Đức – Giám Đốc Sàn Kinh Doanh

Ông: Đỗ Đình Chí – Trưởng Phòng Kinh Doanh 1

Ông: Nguyễn Bá Cường – Trưởng Phòng Kinh Doanh 2

Ông: Đỗ Quốc Huy – Trưởng Phòng Kinh Doanh 3

Bà: Võ Phạm Bảo Thoại – Trưởng Phòng Kinh Doanh 5

Bà: Phạm Bích Thủy – Kế Toán Trưởng

Bà: Nguyễn Thị Thúy – Phó Phòng Hành Chính Nhân Sự

Ông: Lý Tài Nhân – Phó Phòng Marketing

Cùng hơn 80 nhân viên ở các phòng ban.

19009287