TIN TỨC

Công ty Cổ phần Bất động sản BNC LAND – TeamBuilding Quý I năm 2019

Công ty Cổ phần Bất động sản BNC LAND – TeamBuilding Quý I năm 2019 – Hành trình Triệu USD.

Đến hẹn lại lên, người người BNC LAND lại náo nức, nôn nao, trông chờ, mong ngóng đến ngày tham gia Team Building 2019 của BNC LAND.

Không phụ lòng mong đợi, năm nay, 2 ngày Team Building 27-28/03/2019 tại Resort Hương Phong thật sự hoành tráng và nhiều ý nghĩa.

Ngay từ trước khi khởi hành 1 tuần, trang Facebook Hành trình TRIỆU USD đã được khởi động với ngập tràn hình ảnh, không khí của các Team. Này thì là “XÓM ĐẤT NỀN – Cực nhanh, cực xoáy, cực hiểm”. Này thì là “XÓM PHÚ ÔNG – Không phải dạng vừa đâu”. Này thì là “XÓM Ế – Quyết không đầu hàng”…

2 ngày gắn kết, với bao trò chơi hấp dẫn, thử thách đã kéo mọi người đến gần nhau hơn. Cùng gắn kết, cùng sẻ chia, và cùng cố gắng. Và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội “XÓM ĐẤT NỀN”. Nhưng chiến thắng thực sự lại được chia đều cho 3 đội chơi – đó là chiến thắng bản thân. Dám vượt qua thử thánh, dám thực hiện những điều tưởng chừng như không thể, dám làm những điều chưa bao giờ làm. Đó chính là chiến thắng. Chiến thắng với đồng đội. Chiến thắng sẻ chia. Chiến thắng lan tỏa.

Kết thúc 2 ngày Team Building, không ai muốn chia tay. Không chỉ vì không nỡ xa khu Resort Hương Phong – một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Vũng Tàu, với những bờ cát trắng phau trải dài bên bờ biển trong xanh ngút mắt, với sân golf tuyệt đẹp, với hầm rượu vang với phong cách Châu Âu sang trọng; mà còn vì không nỡ chia tay với đồng đội trong team, chia tay chuyến hành trình đầy ắp tiếng cười.

Nhưng chào tạm biệt để rồi gặp lại. Sẽ gặp lại những gương mặt thân quen và cả những gương mặt mới. Gặp lại những hoạt động ấm áp tình đồng đội và thử thách. Chúng ta sẽ gặp nhau vào chương trình Team Building của năm 2019-2020 vào một ngày không xa, để được cùng sẻ chia, cùng cố gắng và cùng chiến thắng. Bởi vì, chúng ta là NGƯỜI BNC LAND.

BNC LAND – Hành trình Triệu USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19009287