19009287

TIN TỨC

BNCLAND Team Building Lần 1 – 2018 – Kết nối hướng đến tương lai

Nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Bất Đổng Sản BNC đã tổ chức thành công chương trình Team Building lần 1 tại thành phố biển Vũng Tàu với chủ đề “Kết nối hướng đến tương lai” trong hai ngày 17, 18 tháng 6 vừa qua.

Chương trình đã diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng cùng với nhiều trò chơi vận động thử thách các đội chơi cả về thể chất lẫn tinh thần. Qua đó giúp các thành viên trong công ty hiểu rõ và gắn kết nhau hơn, cùng nhau vượt qua từng thử thách của chương trình. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà các “BNCer” đã tạo ra nhé

Các thành viên Bncland hào hứng, vui tươi trước khi tham gia trò chơi

Đua thuyền trên cạn

Chuyền bóng tiếp sức

Cặp đôi hoàn cảnh

Đưa nước về nguồn

Truy tìm ngọc báu

Đêm party khép lại chương trình trải nghiệm 2 ngày 1 đêm với nhiều cung bậc cảm xúc. Tất cả tạo nên một chương trình Team Building lần 1 – 2018 – Kết nối hướng đến tương lai thật ý nghĩa trong lòng mỗi thành viên BNC. Hy vọng rằng sau chuyến đi này sẽ là nguồn cảm hứng để các thành viên tiếp tục cháy với ngọn lửa BNCLand, để cùng chung tay xây dựng 1 Bncland ngày càng vững mạnh và vươn cao hơn nữa trên con đường phát triển của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *